AIDS Game tặng tết cho khách hàng doanh nghiệp

Làm việc cả năm hiệu quả không bằng một món quà tết tặng ý nghĩa dành cho khách hàng đây chính là tâm niệm của các doanh nghiệp khi mỗi độ tết đến, xuân sang, hoa đào nở. Qùa tặng tết cho khách hàng doanh nghiệp luôn là nỗi lo ngại mỗi khi sắp xửa đến tết và hiểu được tâm niệm đó Công ty của AIDS game chúng tôi luôn có những chiến lược giúp các bạn giải quyết được những vấn đề nan giải đó.

Nên tặng quà tết cho khách hàng doanh nghiệp như thế nào?

  • Trước hếtbạn nên phân loại đối tượng khách hàng của mình ra để tặng quà. Đối với những khách hàng VIP, bạn nên sử dụng các sản phẩm quà tặng cao cấp một chút như đồ hồ cao cấp, đồ mỹ nghệ, bộ tranh dân gian…giúp khách hàng thấy được thiện chí từ phía công ty bạn.
  • Đối với những khách hàng tiềm năng thì bạn nên chọn những món quà tinh xảo, độc đáo để họ thấy tiềm lực của công ty qua đó có thể thu hút sự đầu tư của họ. Và nhóm khách hàng đại trà, thì sự lựa chọn thông minh nhất đó là những sản phẩm mà con người có thể sử dụng hằng ngày như đồ lưu niệm, đèn, hộp bút…có in hình logo thương hiệu của công ty bạn.

Những lưu ý khi mua quà tết tặng khách hàng

  • Phải có sự nghiên cứu về đối tượng khách hàng: xác định độ tuổi, giới tính đây là hai yếu tố đầu tiên khi nghiên cứu vì ngoài mục đích để tri ân thì những món quà còn là phương tiện để giúp giữ người tiêu dùng đi lâu hơn và xa hơn với công ty, doanh nghiệp.
  • Nắm rõ nguồn kinh phí bỏ ra cho mỗi sản phẩm quà tặng như thế nào, nhiều hay ít để lựa chọn sản phẩm phù hợp, giúp thu hẹp được phạm vi “mua sắm” sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được thời gian mà còn cả công sức khi chọn quà tết cho khách hàng.
  • Xác định được nhu cầu của doanh nghiệp khi tặng quà: dĩ nhiên nhu cầu đầu tiên sẽ là việc in lo go thương hiệu của công ty tiếp cận được các đối tượng khách hàng chính vì lẽ đó các công ty cần thông minh chọn lựa các mẫu mã bắt mắt, cùng với cách in ấn sắc sảo mà không quá phô trương để người nhận quà cảm thấy dễ chịu và hài lòng.

Thực sự đôi khi những món quà có giá trị lớn hay nhỏ lại không quan trọng bằng cách thức mà người ta nhận được. Vì vậy quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa không cần thiết phải lớn nhưng cần phải tinh tế và thể hiện sự thấu hiểu cũng như sự quan tâm thật sự của nhà cung cấp đến với người tiêu dùng.

Tham khảo thêm các mẫu quà tặng khác tại: http://quatangnct.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *