Game thủ họ luôn đặc biệt hơn khi sử dụng cốc uống nước tại sao vậy chắc hẳn nhiều bạn không biết. Cốc uống nước được các game thủ dùng loại nào sau khi đọc bài viết này bạn sẽ hiểu

Cốc uống nước được các game thủ dùng loại nào

Nếu bạn là một game thủ hoặc từng nhìn thấy các game thủ ngồi chơi game hàng giờ đồng hồ thì chắc hẳn cũng nhìn thấy nhu cầu ăn uống của họ khá đặc biệt.Các game thủ nếu đang đánh dở trận họ sẽ không bao giờ bỏ dở giữa chừng nên họ sẽ chuẩn bị trước nước uống và đồ ăn trước khi chơi. Tuy nhiên, ẩn chứa trong đó là những hiểm họa vô cùng to lớn nếu vô tình bạn làm đổ cốc nước hay bát thức ăn lên máy tính hoặc chiếc laptop thì hậu quả sẽ rất nặng nề. Nhiều khi, chúng ta đã vô cùng cẩn thận như cũng vẫn phải chịu thiệt hại vì một phút vô ý. Chính vì vậy những chiếc cốc uống nước của các game thủ cũng có thiết kế khác với những chiếc cốc thông thường

Nắm bắt được điều này một nhà sản xuất đã phát minh ra chiếc cốc dành riêng cho các game thủ, với đặc điểm độc đáo mà những chiếc cốc bình thường không thể có là chiếc cốc này không thể đổ, cho dù chúng ta có tác động vào nó thì chiếc cốc vẫn sẽ đứng yên một cách vô cùng vững chãi.

Bên cạnh đó, thiết kế đặc biệt của chiếc cốc này nằm ở chỗ game thủ không thể di chuyển chiếc cốc với một lực nằm ngang khi chúng ta vô tình động vào nhưng lạicó thể nhấc lên uống một cách dễ dàng. Tất cả đều nhờ vào lớp cao su bên ngoài vỏ cốc được chế tạo bằng công nghệ đặc biệt, đế cốc như một lực hút nam châm vào mặt bàn khi có lực bên ngoài tác động lực thành cốc nhưng lại vô cùng dễ dàng để nhấc lên khi chúng ta muốn sử dụng. Đây quả là một phát minh tuyệt vời phải không các bạn.

Mặc dù hiện nay chiếc cốc đặc biệt này chưa có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên trong tương lai gần chiếc cốc này sẽ là một cơn sốtkhông chỉ các game thủ Việt Nam săn đón gắt gao mà sẽ thu hút rất nhiều người. Chiếc cốc này hứa hẹn sẽ phần nào giúp cho game thủ tránh được nguy cơ hỏng hóc đồ điện tử khi chúng ta vô tình không để ý.

Cốc uống nước này sẽ là một sản phẩm mà rất nhiều người mong đợi. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm một hành trang mới để bỏ vào tủ đồ của mình đặc biệt là với các game thủ chuyên nghiệp. Rất mong khi về Việt nam các bạn đều sẽ được sở hữu nó.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *