Hướng dẫn bảo quản bình lưỡng tính

Khi quyết định đầu tư một chiếc bình giữ nhiệt, bạn cần lựa chọn thật kỹ chủng loại, thể tích cũng như biết cách bảo quản chúng khi sử dụng, bảo quản chiếc bình của bạn thật bền và đẹp. muốn tìm hiểu thêm bấm vào đây https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-the-thao.html

Các lưu ý để bảo quản bình lưỡng tính

  • Tránh những va đập mạnh:

Bạn nên cẩn thận tránh để bình bị quá nhiều va đập mạnh. Bởi dù bình của bạn có đắt tiền mấy thì ở mức độ nào đó lực tác động quá mạnh có thể khiến cho 2 lớp kim loại của bình móp lại và chạm vào nhau, làm giảm đi khoảng không giữa hai lớp này.

Hướng dẫn bảo quản bình lưỡng tính 01

khoảng chân không giữa chúng là điểm quan trọng cho khả năng cách nhiệt của bình. Bởi vấy nếu khoảng không ấy bị bóp méo thì khả năng giữ nhiệt cảu bình cũng sẽ giảm xuống.

  • Vệ sinh thường xuyên:

vệ sinh bình thường xuyên là một việc rất quan trọng để tránh những nấm mốc hay vi khuẩn tích tụ vì nếu bạn cứ liên tục đổ nước vào mà không vệ sinh sau mỗi lần sử dụng thì có thể vi khuẩn sẽ bám vào bình mà bạn không hay biết.

 

  • Cách vệ sinh bình khi bị dính bẩn ngoài lớp sơn:

Thông thường lớp bên ngoài của những chiếc bình lưỡng tính được phủ một lớp sơn có kết cấu đặc biệt, Và được làm từ những nguyên liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn bảo quản bình lưỡng tính 02

Lớp sơn này được các nhà sản xuất chế tạo có khả năng chống trầy xước khi xảy ra các va chạm nhẹ hay bạn vô tình đánh rơi bình, nhờ vào lớp sơn này mà bình bạn rất khó bị trầy xước và không bị phai mờ màu khi vệ sinh làm sạch bình thường.

tuy vậy có rất nhiều người lại hay sửu dụng hóa chất để tẩy rữa vết bẩn dẫn đến làm hỏng vết sơn này. bưởi vậy muốn bình luôn sáng bóng như mới bạn chỉ cần rữa bằng xà bông rữa chén cùng với miếng rữa chén xốp không nên dùng miếng rữa chén kẽm.

 

Sau khi đã bạn đã chọn được cho mình một chiếc bình lưỡng tính phù hợp. Thì việc bảo quản là một việc rất quan trọng bởi nếu làm đúng những lưu ý sau thì bạn có thể giúp tuổi thọ của bình sẽ cao, bền và đẹp.