Bạn là một người đam mê về tốc độ và những chiếc xe tuyệt vời. Không thể bỏ qua 18 wheels of steel haulin một siêu phẩm cho những người đam mê dòng game này. Trong bài viết sau đây mình xin đưa ra một số hướng dẫn chơi game 18 wheels of steel haulin giành cho những người mới bắt đầu. Nào hãy cùng lên xe và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của trò chơi thôi.

18 wheels of steel haulin

Với nhiều người đam mê tộc độ và yêu cảm giác ngồi phía sau tay lái một chiếc xe trải nghiệm trên những cung đường khó khăn thì đây là một tựa game không thể bỏ qua. Với 18 wheels of steel haulin nhà phát hành đã mang vào trong game một màu sắc đầy thú vị. Bắt đầu game bạn sẽ được đóng vai một tài xế trên chiếc xe tải cồng kềnh lang thang trên khắp mọi nẻo đường.
Bạn có thể chơi ở hai chế độ chiến dịch hoặc thực hiện những nhiệm vụ cá nhân. Với 18 wheels of steel haulin bạn sẽ phải vận chuyển những thùng hàng tới những địa điểm được yêu cầu. Với rất nhiều hàng hoá như gia súc, hoá chất… đến những nơi yêu cầu. Để bắt đầu bạn sẽ làm tài xế cho một công ty vận tải đi giao hàng sau đó bạn có thể tự sắm cho mình một chiếc xe ưng ý.


Không chỉ là điều khiển chiếc xe sao cho khoé léo trên những cung đường từ dễ dàng đến phức tạp, bạn còn phải chú ý tới rất nhiều những vấn đề từ nhiện liệu cho tới máy móc vận hành sao cho xe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất giống như ngoài thực tế vậy. Không chỉ vậy bạn còn được trải nghiệm rất nhiều cảnh đẹp được nhà phát hành lồng ghép vào trò chơi tư nông thôn yên bình cho tới thành phố đông đúc. Bên cạnh đồ hoạ đẹp mắt âm nhạc của trò chơi cũng mang tới cho bạn một cảm giác hoàn toàn thư thái và được đắm mình trong cảm giác phiêu lưu trên những chuyến đi dài.
Ngoài ra bạn có thể tham gia vào hệ thống đường đua phong phú cùng những tay đua hàng đầu với những chiếc xe tuyệt vời mà bạn chắc hẳn chưa từng được thấy ở ngoài đời thực.
Nghề xe tải là một nghề tuyệt vời mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích 18 wheels of steel haulin mang tới cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời mà không thể bỏ qua. Tin mình đi chắc chắn các bạn sẽ bị thu hút bởi những gì mà nhà phát hành đã kỳ công lồng ghép vào trong game.


Các bạn chắc hẳn đã bị thu hút rồi phải không nào. Nhanh tay tải game và cùng đắm mình trong cảm giác được trở thành một tài xế thực thụ.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *