Ark Survival Evoled một game được nhà phát triển lấy bối cảnh thế giới khủng long đầy nguy hiểm buộc bạn phải sinh tồn một cách mạnh mẽ. Vậy game có cách chơi như thế nào. Hãy cùng hướng dẫn chơi game Ark Survival Evoled trải nghiệm qua về cốt truyện cũng như nhân vật trong game để có thể phân nào hiểu được về một game hay mà đang được miễn phí này nhé.


Hướng dẫn chơi game Ark Survival Evoled

Nói tới thể loại game sinh tồn thì cái tên Ark Survival Evoled chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì với những game thủ yêu thích cái thể loại game này. Ark Survival Evoled được đánh giá là game thành công nhất với bối cảnh khủng long rất khó để các game khác có thể vượt qua nó nhé. Tại sao lại như vậy ư?
Bắt đầu game là bạn đã được phiêu du trong một thế giứoi khủng long đầy rộng lớn lấy bối cảnh của thời iền sử, bạn sẽ bắt gặp vô số những con khủng long từ những loài to lướn hung ác đáng sợ, cho tới những chú khủng long hiền lành, đáng yêu. Chính những điều này đã làm nên sự lôi cuốn của Ark Survival Evoled. Hơn nữa game được nàh phát triển mạnh dạn đưa lên mobile thay vì chơi trên Pc trước như các game truyền thống khác.
Để có thể bắt đầu trò chưi trước tiên bạn cần cài đặt nó vào trong máy của mình bằng cách lên google play hoặc app store gõ từ khoá Ark Survival Evoled để tìm kiếm.


Vào game bạn sẽ đóng vai một người đi săn bắt và thu phục những con khủng long. Nhưng để làm được điều này bạn cần khiến cho chúng trở nên bất tỉnh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức nào như đánh nó bằng tay không, dùng gậy hay bắn ná.. mối con sẽ có những trình độ khác nhau và bạn sẽ phải dùng nhưgnx loại thức ăn khác nhau để có thể thu phục có rất nhiều loại khủng long cho bạn chọn lựa như khủng long bay, khủng long dưới nước, khủng long ăn thịt, ăn cỏ…


Sau khi chúng đã bất tỉnh các bạn sẽ thấy xuất hiện 2 thanh màu tím trên đầu chugns và bắt đầu gây mê chúng, đặc biệt không để chúng dậy trong quá trình này.
Trạng thái của con thú sẽ phụ thuộc gần như hoàn toàn vào loại thức ăn mà bạn gây mê chúng. Cũng cần cân nhắc đến độ to lớn cũng như sức mạnhcuar con thú để đưa ra biện pháp phù hợp bạn nhé


Hãy chế tạo cho mình một chiếc yên thật đẹp và săn một chú khủng long thật oách để cưỡi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *