Siêu phẩm blade and soul garena được ra mắt vào 02/09/2017, nhận được rất nhiều sự mong đợi và hưởng ứng của cộng đồng game thủ Việt. Hướng dẫn chơi game blade and soul garena sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về game ngay khi nó còn đang trong giai đoạn open beta.


Hướng dẫn chơi game blade and soul garena

Sever Thiên Đỉnh khai mở đã chứng kiến cảnh hàng ngàn game thủ chờ đợi xếp hàng để có thể đăng nhập vào game chỉ như vậy thôi đa nói lên độ hot và cả sự mòn chờ từ cộng đồng game thủ đối với game này rồi.
Nếu như bạn là một game thủ yêu thích game online thuộc thể lọai MMORPG thì đây là game không quá xa lạ gì bởi lẽ nó đã quá thành công ở các thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc… điểm thu hút người chơi chính là sự thần bí và ảo diệu cũng như cốt truyện mang màu sắc thần tiên có chiều sâucungf với những bí mật luôn chờ đón được khám phá.
Với lối chơi nhâp vai hành động cuốn hút nhà phát hành luôn đặt sự cân bằng cho game lên hàng đầu bạn sẽ phải theo dõi màn hình để đảm bảo rằng nhân vật của mình không bị bất lợi trong các cuộc giao tranh ác liệt. Đi kèm với đó là những combo cùng hệ thống skill vô cùng biến ảo và đa dạng, bạn sẽ pải tích luỹ điểm soul sử dụng chúng để tung ra các đòn combo với thanh tích điểm sẽ tăng dần theo thời gian, một khi bạn tung được các đòn đánh hoặc chặnc được các chiêu thức của đối phương điểm sẽ tăng nhanh một cách bất ngờ.


Ngoài ra khi tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động mang tính cộng đồng như săn boss, đấu trường hay tham gia bang hội nhằm nâng cao tinh thần đồng đội cũng như tích luỹ kinh ngiệm khả năng chiến đấu của bản thân nhận những phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh train quái thông thường như những game khác thì blade and soul bạn sẽ phải chiến đấu với những con boss với máu và khả năng chiến đấu kinh hoàng sẽ cần phải có những người đồng đội và chiến thuật khôn ngoan mới có thể giành chiến thắng


Bạn có thể tham gia lôi đài một mình bá đạo hoặc cùng những người đồng đội mang đạm tính chất của thể thao điện tử trên tinh thần đoàn kết.
Hãy cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà blade and soul mang lại.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *