Game chú khỉ buồn 6 và 8 là một game mang tính chất giải trí cao, với nội dung vui nhộn và dung lượng nhẹ đang được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích. Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 6 và 8 dưới đây sẽ giúp các bạn có thể hình dung một cách dễ dàng hơn về một game vui nhộn này nhé.


Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 8

Game chú khỉ buồn được phát hành đã nhanh chóng lấy được cảm tình của các bạn trẻ, đặc bệt là các bạn nhỏ tuổi. Game được xây dựng với nội dung xoay quanh chú khỉ vàng có chiếc mũ màu xanh. Lúc nào cũng xuất hiện với khuôn mặt buồn rầu và trông có phần đáng thương.
Game chú khỉ buồn 8 có rất nhiều màn chơi khác nhau và trong mỗi người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trong màn chơi để có thể giành chiến thắng và chuyển sang màn chơi tiếp theo.


Nhiệm vụ trong mỗi màn chơi thường hết sức đơn giản như lắp ghép một chiếc máy bay trực thăng, gửi những lá thư tới những ngôi nhà theo đúng địa chỉ ghi trên thư hay trợ giúp chú cừu non tìm đường về nhà. Với những nhiệm vụ đơn giản như vậy đi kèm với âm nhạc và sự xuất hiện trong mỗi màn chơi của chú khỉ con làm nên sự lôi cuốn của một trò chơi flash. Chắc chắn những bạn nhỏ sẽ hết sức thích thú khi được tham gia vào tro chơi này.
Đồ hoạ 2D mang đậm phong cách hoạt hình vui nhộn là một điểm được đánh giá cao của gẩm khi nó dược nhà phát hành xây dựng với mục đích giải trí cao giành cho các bạn nhỏ.

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 6


Là một phiên bản cũ hơn của chú khỉ buồn 8 nhưng bạn vẫn sẽ bắt gặp nhân vật chính của chúng ta là chú khỉ con với đôi mắt và vẻ mặt đáng thương.
Vẫn là lối chơi qua màn sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của mỗi màn chơi yêu cầu. Game mang tới tiếng cười cũng như sự sảng khoái cho người chơi.
Những nhiệm vụ trong game hết sức đơn giản như chỉ là mở cánh cửa hay thả những quả bóng bay giống nhau, tìm các hình còn thiếu… là một game flash chính vì vậy nội dung của game còn tương đối sơ sài nhưng nó lại mang tới cho những bạn nhỏ ngoài sự giải trí còn là khả năng học tập và tiếp xúc với những đồ vật của thế giứoi xung quanh. Qua đó các bạn nhỏ sẽ có đượcn hững bài học giúp phát triển khả năng và tăng cường trí thông minh, kích thích óc sáng tạo ở trẻ cùng tìm ra cách giải quyết tỏng những tình huống khó khăn


Hiện nay cso rất nhiều những video trải nghiệm game trên mang internet các bạn cũng có thể tham khảo để trải nghiệm một cách đầy đủ hơn game tuyệt vời này nhé
Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *