Trong bài viết ngày này mình xin chia sẻ với các bạn hướng dẫn chơi game đấu trường thú bằng tay cầm giúp các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này một cách hoàn hảo nhất nhé. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay thôi

Hướng dẫn chơi game đấu trường thú bằng tay cầm

Trò chơi đấu trường thú có 2 phiên bản là dấu trường thú 1 và đấu trường thú 2 với cả 2 phiên bản này đều được chạy trên nền Ps1. Khi bạn tải xong gmae về máy thì chỉ đơn giản là chạy file .exe là có thể bắt đầu trò chơi. Nhưng đối với các phiên bản mới hơn hiện nay là đấu trường thú 3 và đấu trường thú 4 thì đồ hoạ được nâng cấp lên một đẳng cấp cao hơn do vậy khi muốn chơi được game này thì đòi hỏi bạn phải có cho mình phần mềm Ps2

Với nhiều bạn phần mềm Ps2 không còn xa lạ gì. Nó được biết tới với chức năng là giả lập máy playStation 2 đồng thời đọc các game của dòng máy này trên Pc. Sau khi tải về máy bạn tiến hành cài đặt phần mềm với file psc2-1.2.1-r5875- setup.exe Bạn click đúp chuột vào file này máy sẽ tiến hành tự động cài đặt. Các bước tiếp theo máy tính sẽ đưa ra cho các bạn lựa chọn và chỉ cần bấm đồng ý. Lưu ý là có thể Microsooft Visual C++ sẽ hỏi bạn cần bổ sung phàn còn thiếu bạn lựa chọn install và đơn giản là ngồi đợi máy sẽ tự động load chương trình mà bạn cần.

Sau khi cài đặt xong máy sẽ yêu cầu bạn cài đặt cấu hình. Bạn chỉ việc lựa chọn chế độ

system default và bấm next là ok. Tuy nhiên đây là một phần mềm giả lập do vậy để máy tính của bạn có thể chạy game một cách mượ mà thì bạn cần lựa chọn phần cứng sao cho tương ứng một chút nhé.

Bước tiếp theo bạn cần làm chính là tải thêm một file có tên là scph1000.bin coppy vào đường dẫn C:/User/tên/My document/pcsx2/bios. Đây là file mà máy tính sẽ yêu cầu bạn. Tiếp theo đó là khởi chạy chuong trình giả lập. Bạn cắm tay cầm ps2 vào và không cần cài đặt gì thêm. Việc của bạn là bắt đầu trải nghiệm game.

Có thể nếu bạn không quen với các nút của phần mềm giả lập thì bạn có thể thay đổi nút để dễ dàng chơi game hơn. Vào phần Config – controler pad – setting – pad1. Bấm các nút bên phải và chọn phìm tương ứng với tay cầm của bạn.

Sau bài viết mình mong rằng các bạn đã biết được cách cài đặt phần mềm giả lập cho game đấu trường thú  nói chung và phiên bản 3, phiên bản 4 của game này nói riêng. Công việc cài đặt phần mềm có phần hơi rắc rối cũng như cần có sự tìm tòi. Nhưng bạn chỉ cần kiên nhẫn và làm theo những gì mình đã hướng dẫn các bạn ở trên thì bạn sẽ thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn chơi một số loại game khác

Hướng dẫn chơi game vương quốc sủng vật cầu vồng

Hướng dẫn chơi game legue of angels paradise land

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *