dream legue soccer 2017 là một cái tên không hề xa lạ với những người yêu thíc tựa game bóng đá. Nó được phát triển và phát hành bời công ty Touch game với cả phiên bản giành cho ios và androi. Nếu bạn đã là fan của play station thì hãy cùng mình tham khảo bài viết hướng dẫn chơi game dream legue soccer 2017 đưới đây để xem nhà phát hành mang tới những điều thú vị gì nhé.


dream legue soccer 2017

dream legue soccer 2017. Bản chính thức đầu tiên được phát hành cho hệ điều hành ios vào 25 tháng 2 năm 2016 tới tận tháng 4 thì phiên bản giành cho hệ điều hành androi được tung ra.
Lối chơi: bạn vẫn luôn mơ ước được sở hữu cho mình một đội bóng với những cầu thủ tuyệt vời theo mong muốn của mình. Chính vì vậy bạn sẽ bắt đầu trò chơi với dream Fc. Bạn sẽ được đóng vai như một huấn luyện viên thực thụ quản lý đội bóng của mình. Từ con người cho tới sơ đồ chiến thuật. Từ chọn đội trưởng là một cầu thủ nổi tiếng. Bạn bắt đầu với những người chơi ngẫu nhiên trong đội hình. Ngoài ra bạn có thể chọn màu áo, trang phục, cũng như thiết kế biểu tượng riêng cho câu lạc bộ của mình.
Có các mức độ chơi từ dễ cho tới khó như academy division, division 1, 2,3 tuỳ vào khả năng cũng như sức mạnh đội hình của bạn để lựa chọn mức chơi cho phù hợp. Sau khi bạn có thể giành được elite divison bạn sẽ được tham gia vào giải allstar XI nơi mà bạn sẽ được gặp những ngôi sao thực và chiêm ngưỡng kỹ năng đẹp mắt mà họ mang tới.


Khi bạn đã đạt đến một trình độ nhất định bạn có thể tham gia online để đối đầu với những người chơi khác. Bạn có thể tham gia với rất nhiều những người chơi trong cộng đồng hàng ngàn người. Hãy đá với phong độ cao nhất để giành những chiến thắng thuyết phục tích luỹ cho mình những kinh nghiệm và lượng tiền nhất định. Bạn có thể mua cho mình những cầu thủ giá trị hoặc nâng cấp những cầu thủ hiện tại để họ phát huy hết khả năng của mình, sa thải những cầu thủ hạn chế về trình độ để có thể tích luỹ thêm tiền cũng như giảm thiểu chi phí trả lương. Với dream legue soccer 2017 bạn có thể sở hữu cho mình một đội hình trong mơ với những cầu thủ tuyệt vời.
Không giống như FiFa hay Fes các bản cập nhật của trò chơi được nhà phát hành cập nhật liên tục. Chắc chắn sẽ mang tới những điều thú vị nhất khi tham gia


Chúc bạn có những giây phút vui vẻ cùng dream legue soccer 2017.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *