Hướng dẫn chơi game Dynasty Warriors Unleashed cho các game thủ  có lẽ đây là dòng game không còn xa lạ gì với những game thủ có sở thích là các dòng game chặt chém vô cùng nổi tiếng trên các thế hệ máy như PC, PS2, PS3…và hiện nay ngay cả trên smartphone các bạn cũng có thể chơi game này.

Hướng dẫn chơi game Dynasty Warriors Unleashed

  • Để ý đến các vật thể xung quanh: khi chơi chúng ta phải để ý hững vật thể xung quanh như thùng gỗ, giá đựng vũ khí…chi tiết này có vẻ nhỏ nhưng lại có thể cho các game thủ những bùa lợi giúp tăng khả năng tấn công, phòng thủ hoặc tăng tốc độ di chuyển khi chúng ta phá vỡ chúng. Những bùa lợi này sẽ tồn tại trong khoảng 20 giây sau khi kích hoạt nên chúng ta phải nhanh chóng và sử dụng hiệu quả nó sẽ giúp vượt qua nhiệm vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.
  • Dụ lính và boss vào gần với nhau:Trước khi sử dụng những kỹ năng của bạn trong game thì hãy sử dụng mẹ và sự linh hoạt cố gắng dụ lính và boss đứng cạnh nhau để có thể tận dụng tối đa khả năng chém và tiết kiệm thời gian làm nhiệm vụ khác.Ngoài ra có một điểm đặc biệt bạn vẫn có thể di chuyển được trong khi đang sử dụng kỹ năng này. Chính vì thế hãy tận dụng việc này để điều chỉnh chiêu thức của mình cho chính xác.
  • Lưu ý đến những thuộc tính khắc hệ: Giống như một số game khác đang có mặt trên thị trường game, game Dynasty Warriors Unleased cũng sử dụng hệ thống khắc thuộc tính với 3 hệ chính đó là Hỏa, Mộc và Thủy. Chắc chắn rất nhiều bạn bỏ qua chi tiết này hãy lưu ý đến điều này và kiểm tra hệ của boss trước khi vào trận chiến để có thể tạo lợi thế cho mình trong mỗi màn chơi và dễ dàng giành chiến thắng.
  • Nhận sự hỗ trợ từ người khác: nếu là các game thủ từng chơi game này không ai không biết trước khi bắt đầu mỗi trận đấu sẽ có một màn tóm tắt game được hiện ra. Tại đây bạn có thể nhìn thấy các nhân vật mình có thể được nhận trong màn chơi, nếu như bạn không có tướng hệ đó hệ thống trong game sẽ đưa ra một list những người khác hỗ trợ bạn mượn tướng để chơi.
  • Đăng nhập hàng ngày: việc đăng nhập hàng ngày sẽ giúp bạn nhận được những phần thưởng lớn và có giá trị vì thế nếu là một game thủ yêu thích này thì bạn đừng bỏ qua.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn chơi Dynasty Warrios Unleashed để bạn có thể làm quen cũng như trải nghiệm siêu phẩm game mới nhất này một cách tốt nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ và giành nhiều thắng lợi

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *