Bạn là một người đam mê nông trại và muốn sỏ hữu cho mình một nông trang trù phú với cây cối và nhưng con vật nuôi. farmville 2 chính là một sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành một người chủ nông trang thực thụ chưa. Hãy cùng tham khảo vài viết về Hướng dẫn chơi game farmville 2 trên facebook. Để biết thêm về những điều thú vị mà game mang tới cho bạn.


Hướng dẫn chơi game farmville 2 trên facebook

Đầu tiên để tham gia vào trò chơi rất dơn giản bạn chỉ cần có cho mình một tài khoản facebook. Việc này thì hoàn toàn dễ dàng phải không nào. Ngay khi bắt đầu bạn sẽ được đóng vai một ngừoi chủ nông trang.
Nông trang ban đầu của các bạn còn tương đối sơ sài. Bạn sẽ có rất nhiều những công việc cần làm như khai hoang đất đai. Trồng các loại hoa màu, xây dựng nông trang. Việc này tưởng chừng như tương đối đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng như các bạn nghĩ. Để có thể đưa ra một lịch trình trồng cấy sao cho mang lại một hiệu quả cao nhất về cả thời gian cũng như năng suất là điều mà không phải ai cũng có thể tính toán được. Nhưng chính điều này lại mang tới một màu sắc riêng cho trò chơi. Mỗi người có một hướng đi riêng để xây dựng nông trang cho bản thân mình. Bên cạnh lợi ích thì sự yêu thích cũng như nhu cầu sẽ khiến bạn phải tính toán sao cho thật hợp lý để nông trang của mình có thể phát triển.


Hằng ngày những cây trồng vẫn cần phải tưới nước, bón phân, diệt cỏ… bạn hãy chú ý tới chúng nhé để có thể có năng suất cao nhất. Sau khi thu hoạch bạn có thể bán những nông sản của mình để thu về vàng. Giúp bạn tiếp tục nâng cấp nông trại và mở rộng hơn nữa. Bạn có thể mua thêm được những nông cụ hoặc nuôi bò, nuôi gà.. để tăng thêm thu nhập cho nông trại.
Sau tất cả thì có lẽ điều làm nên sự khác biệt tuyệt vời của trò chơi với những game nông trại khác chính là bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia mở nông trại cùng với mình. Những người bạn trên facebook của bạn sẽ trở thành những ngừoi hàng xóm tốt. cùng giúp đỡ nhau xây dựng cũng như thăm quan nông trại thông qua đó sẽ chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm hay, hoặc tìm kiếm cho mình những món dồ mà mình cần. Ngoài ra bạn có thể mới thêm bạn bè thông qua facebook để nhận được những phần thưởng cho nông trại của mình.


Bạn đang mơ ước có cho mình một nông trại hoàn hảo thì farmville 2 chính là điều mà bạn cần.Hãy khám phá ngay hôm nay thôi.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *