Trong bài viết sau đây mình sẽ đưa ra hướng dẫn chơi game legue of angels paradise land một game mới ra và đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng hiện nay. Nào hãy cùng mình khám phá về siêu phẩm này thôi.

Hướng dẫn chơi game legue of angels paradise land

Đây là tựa game RPG đi theo lượt với nội dug hấp dẫn và đồ hoạ đẹp mắt game được xem là một siêu phẩm đang được cộng đồng các game thủ háo hức chờ đợi ngày ra mắt.

Được thiết kế cho cả hệ điều hành Android và ios, nhà phát hành Gtarcade lấy bối cảnh trong game là Elisyum nơi bắt đầu nguồn năng lượng đen tối đã lấy đi tất cả sức mạnh của những vị thần tiên. Trong cuộc chiến giữa con người, quỷ dữ diễn ra ác liệt, trên các vùng đất thiêng luôn có nhưng người anh hùng dẫn dắt team của mình tạo nên vận mệnh.

Game cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Với hình ảnh khá đẹp mắt người chơi sẽ đắm chìm trong những trận chiến nảy lửa khó có thể nào cưỡng lại được. Cơ chế điều khiển của trò chơi rất đơn giản việc của bạn cần làm là tìm cho mình một nhân vật để có thể tấn công và sử dụng kỹ năng của họ tham gia trận chiến bên cạnh chế độ điều khiển bằng tay nhà phát hành cũng mang tới chế độ auto giúp người chơi thưởng thức trận đánh một cách toàn diện hơn.

Khi đã chọn được nhân vật tham gia đánh trận bạn còn rất nhiều những việc cần thực hiện như nâng cấp vũ khí, nắm vững các kỹ năng, xây dựng cấp độ. Để có thể dể dàng hơn cho người chơi có một option hướng dẫn sẵn những kiến thức này trong game.

Game có các chế độ chơi như: Phiêu lưu ( ở chế độ chơi này người chơi như đang bước vào một câu chuyện qua hành trình huyền diệu bằng cách tháng các trận đấu màn chơi tiếp theo sẽ được mở ra đây se là nơi khởi đầu của bạn cho tới khi đạt cấp độ 10). Arena ( khi bạn đạt cấp độ 11 thì có thể lên đấu trường và thách thức đối thủ để tạo thứ hạng và danh tiếng cho bản thân mình). Guild ( bạn có thể vào guild khi đạt tới cấp độ 18. Đây là nơi giao lưu kết bạn và cùng nhau tham gia những trận chiến guild trogn tương lai)

Các nhân vật trong game: hệ thống nhân vật được xếp thành 4 nhóm là tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, khống chế. Khi tham gia vào trò chơi bạn có thể chọn lựa một team gồm 5 nhân vật. Bạn có thể tự mình trải nghiệm để tìm ra cho mình một team phù hợp nhất từ 4 loại nhân vật trên.

 Thông qua bài viết mình mong rằng các bạn đã phần nào hiểu được cách chơi game này rồi. Chúc các bạn có những giây phút thú vị và vui vẻ nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *