Trải qua quãng thời gian hơn một thập kỷ với số lượng bán ra hàng triệu bản trên toàn cầu dòng game được chuyển thể từ những bộ truyện manga nổi tiếng luôn thu hút được người chơi. Sau đây mình sẽ đưa ra một vài hướng dẫn chơi game naruto shippuden ultimate ninja storm revolution cho các bạn quan tâm.

Naruto shippuden ultimate ninja storm revolution có gì đặc biệt.

Lối chơi phong phú, đa dạng, đầy lôi cuốn: có rất nhiều phong cách chơi cho bạn lựa chọn đi kèm với đó là bộ sưu tập đa dạng với 118 nhân vật có thể kể đến như Hoả Anh Đệ Tứ Minato hay Nhị Vĩ chủ Yugito đây đều là những typ nhân vật có lối đánh nhanh chóng, chớp nhoáng có thể hạ đối thủ trong chớp mắt ở cự ly gần, khiến cho đối phương không kịp trở tay. Hay Những nhân vật được xem như những thiện xạ tầm xa gây sát thương cực lớn như Deidara. Ngoài người chơi sẽ có thêm 02 nhân vật hỗ trợ sử dụng những nhẫn thuật mỗi khi xuất hiện giúp bảo vệ hoặc tăng sát thương ở trong chế độ chơi đồng đội.

Nếu như chế độ “VS Battles” là những trận chiến solo đỉnh cao thì chế độ chơi League hay Tournament là những trận đáu vòng tròn với những người bạn thân của mình. Quá hay phải không nào. Không chỉ vậy nếu bạn muốn những thử thách cao hơn nữa hay thi đấu trực tuyến với mọi người ở khắp nơi qua chế độ “ online battles”

Nếu bạn muốn cùng những nguời bạn của mình tạo nên một cuộc chơi hoàn hảo thì “ ninja world tounament” là một chế độ chơi không thể bỏ qua. Cuộc chiến sẽ gồm 4 người trong một team và cùng nhau chiến đấu trong môt chiến trường lớn. Với khởi đầu là thu thập càng nhiều Battles orb càng tốt. Đối với chế độ chơi này bạn phải thật sự khéo léo và có kỹ năng tốt thì mới có thể vừa chiến đấu và vừa thu thập đồng thời tránh những cạm bẫy luôn rình rập trong đấu trường.

Hướng dẫn chơi game one piece pirate warriors 3

Ngoài ra nhiều cơ chế mới cũng được nhà phát hành đưa ra nhằm giúp tăng độ kịch tính cho game như “phản đòn” , “phá thủ” của đối phương. Mỗi dạng chiến đấu đều có những ưu nhược điểm riêng của mình nếu bạn muốn trở thành một game thủ giỏi trong đáu trường này thì cần phải biết khai thác hết được những điều này.

 Những thiếu xót đáng tiếc cho người chơi.

Cốt truyện của game quá ngắn đối với những người đam mê game việc không nhắc lại những cuộc chiến còn đang dở dang trong các phiên bản trước là một sự hụt hẫng. Đồng thời cảm giác tận hưởng của người chơi cũng dường như ngắn không tày gang khi chỉ cần một giờ trong game thì đã có thể mở khoá Mecha- Naruto.

Hướng dẫn chơi game đấu trường thú bằng tay cầm

Ba dạng chiến đấu mới có thể hấp dẫn lúc đầu nhưng về sau người chơi sẽ nhận ra nó không thực sự hữu ích.

Màn hình tải game cũng là một phiền toái đáng chú ý khi nó liên tục xuất hiện sau mỗi trận đấu.

Hướng dẫn chơi game vương quốc sủng vật cầu vồng

Qua bài viết mong ràng các bạn phần nào đã nắm được cách chơi củ game rồi phải không nào.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *