Bạn là một người yêu thích thể loại phim kinh dị thì siêu phẩm mang tên obscure the aftermath là một cái tên không thể bỏ qua. Hướng dẫn chơi game obscure the aftermath dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về trò chơi này.


Hướng dẫn chơi game obscure the aftermath

Trước tiên phải nói tới đây là một game thuộc thể loại kinh dị và gây ám ảnh. Những người bị bệnh tim hoặc nhút nhát sợ ma thì không nên trải nghiệm game. Mình đã cảnh báo trước nếu bạn nào mà vẫn tò mò thì mình không chịu trách nhiệm đâu nhé.
Bạn bắt đầu game tại một trung tâm có tên là Leafmore những công việc trong trường học và đời sống diễn ra một cách hoàn toàn bình thường. Xuất hiện 2 anh em Shanon và Kenny Matthew trường học chứng kiến sự mất tích một cách bí ẩn không dấu vết, vào môi đeem lại xuất hiện những tiếng kêu khóc thảm thiết.


Cả nhóm của bạn quyết định đi tìm câu trả lời cho học sinh bị mất tích và phát hiện ra nguyên nhân xuất phát từ thầy hiệu trưởng của trường mình. Các học sinh bị bắt cóc và được đem ra làm chuột bạch thí nghiệm giúp tìm ra thuốc để cứu chữa cho em trai của hắn.
Với phần 2 thì sự xuất hiện của một bông hoa lạ nở rộ trong lý túc xá của trường. Dung dịch được chế từ nó sẽ gây ra ảo giác cho những ai hít phải. Cả nhóm lại quyết định đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.
Game cso hệ thống nhân vật đa dạng gồm COREY, MEIWANG, JUN WANG, AMY BROOKS, KENNY MATTHEW, SHANONMATHEW… mỗi nhân vạt đều sở hữu cho mình những kỹ năng riêng cùng điểm mạnh và yếu khác nhau. Bạn cần lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp để bát đầu cuộc phiêu lưu của mình.


Game với đồ hoạ được đánh giá ở mức khá mang tới cho người chơi một trải nghiệm tương đối chân thực khi hoà mình vào cuộc sống trong game. Ngoài ra những nhiệm vụ luôn là thách thức của nhà phát hành đưa ra yêu cầu ngừoi chơi phải hoàn thành để có thể tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi của cốt truyện.


Hãy cùng thử trải nghiệm game để hoá thân thành một thám tử điều tra cho những câu hỏi nghi vấn mà game yêu cầu.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *