pirates of the cảibbean là cái tên đang rất nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ. Game pirates of the cảibbean chính là tựa game ăn theo sự nổi tiếng của seri phim ăn khách này. Vậy bạn đã khám phá pirates of the cảibbean chưa. Hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn chơi pirates of the cảibbean dưới đây để hiểu hơn về siêu phẩm này nhé.


pirates of the cảibbean siêu phẩm nóng hổi cho game thủ

Chắc hẳn nhân vật thuyền trưởng ngổ ngáo Jack Sparrow đã quá qune thuộc với những khán giả đặc biệt là khán giả tại nước ta. Qua các phần phim các nhân vật đã chiếm được cảm tình cũng như trở nên thân thuộc với khán giả. Dead Men Tell No Tales là phần phim mới nhất và sẽ được đổ bộ về các rạp chiếu phim trong cả nước vào những ngày tháng tới. Nhằm ăn theo sự nổi tiếng của phim thì game pirates of the cảibbean Tides of war lf sản phẩm mà nhà phát hành Hàn Quốc tung ra thị trường.
Game được đưa ra với hai phiên bản giành cho hệ điều hành ios và hệ điều hành androi. Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký để được tự động cài đặt game. Chính vì được lấy cảm hứng từ pirates of the cảibbean hãng sản xuất Joycity đã mang tới cho các bạn hệ thống các nhân vật quen thuộc trong phim có thể kể tới như Jack sparrow, will Tuner, captain barbosa, và elizabeth swann..


Bước vào game bạn sẽ được đóng vai một chàng cướp biển, một thủ lĩnh của con tàu, xây dựng tàu và rèn luyện các kỹ năng cho thuyền viên để họ có thể chiến đấu bên cạnh và hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra các bạn còn có thể bắt tay để hợp tác cùng những người chơi khác tạo nên một team cùng chiến đấu chống lại những con quái vật của biển cả hay của những hoang đảo trên đường đi mà bạn gặp phải. Sẽ có hàng trăm những trận đánh ac liệt đang chờ đón bạn.
Với hệ thống chơi phong phú, đa dạng cùng đồ hoạ đẹp mắt được nhà phát hành chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Sau mỗi trận thắng hoặc giết được một quái vật bạn sẽ nhận được những phần thưởng giúp bạn có thể nâng cấp cho team của mình và nâng cấp cho con tàu của bạn gia tăng sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu một cách đáng kể.


Ngoài ra bạn còn được tham gia vào hệ thống nhiệm vụ để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như hoàn thành để có thể vươn lên trong bảng xếp hạng.
Ngay sau khi đăng ký tải bản cập nhật là bạn đã có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình. Nhanh tay để trải nghiệm nào.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *