Bạn là một tín đồ của dòng game PK thì game quyền vương huyền thoại là một game không thể bỏ qua. Vậy bạn đã biết gì về trò choi này chưa. Hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn chơi game quyền vương huyền thoại dưới đây để có thể hiểu hơn về nó nhé.

Hướng dẫn chơi game quyền vương huyền thoại

Quyền vương huyền thoại là một game mobile đã khá nổi tiếng và gặt hái được rất nhiều thành công ở thị trường Trung Quốc. Được VTC game mua lại bản quyền và phát hành chính thức tại Việt Nam.
Game thuộc thể loại hành động hoá thân thành nhân vật và đi cảnh. Dòng game này đã không còn xa lạ gì với game thủ Việt. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu và chống lại những kẻ thù gây cản trở trên con dường của bạn. Nếu như những lâu la với lượng máu thấp và sát thương không cao thì boss lại hoàn toàn ngược lại. Sẽ là một thử thách thực sự khi bạn phải đối mặt với loại này.


Sẽ có các nhân vật cho bạn chọn lựa là Kuraki, Kaoru, Ell blue với mối người lại mang cho mình những đặc trưng riêng cùng điểm mạnh yếu khác nhau. Việc khai thác những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của các nhân vật như thế nào sẽ đánh giá trình độ của bạn. Nếu bạn muốn một chiến binh mạnh mẽ và áp đảo với lượng máu lớn thì Blazel chính là ưu tiên nhưng bạn muốn một nhân vật có sat thương cao và khả năng dồn đame khủng thì ứng cử viên sáng giá chính là Ell blue.


Tuy rằng với chỉ nền tảng đồ hoạ là 2d đoan giản nhưng nó lại mang tới sự gần gũi của những câu chuyền mâng Nhật Bản. Đi kèm với đó chính là hiệu ứng về kỹ năng được nhà phát hành đầu tư khá phong phú với những chuối combo mãn nhãn. Bạn như được sống lại cảm giác của ngày đầu chơi game của những street Fighter…
Game được hiển thị với màn hình ngang cho phép góc nhìn rộng và không làm che lấp đi tầm nhìn của game thủ. Bạn có thể tạo nên một tuyệt phẩm combo cho riêng mình thông qua các thao tác chạm và đièu khiển trên màn hình.


Quyền vương huyền thoại một game khó có thể bỏ qua cho những người yêu thích dòng game manga. Chúc các bạn có những trảin ghiệm vui vẻ.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *