Thiện nữ u hồn là một game được VNG phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây là một game thuộc thể loại kiếm hiệp nhập vai đang rất được ưa chuộng đặc biệt với các bạn trẻ. Hướng dẫn chơi game thiện nữ u hồn mobile dưới đây sẽ giúp các bạn đua top sever một cách nhanh chóng nhất.


Hướng dẫn chơi game thiện nữ u hồn mobile giành cho game thủ.

Về nạp tiền: các bạn nên nạp thẻ mệnh giá từ 100k trở lên để cso thể tận dụng tối đa những ưu đãi cho lần nạp đầu cũng như ưu đãi cho việc nạp thẻ tháng đây là điều kiện thuận lợi giúp cho bạn có thể nhanh chóng trở nên mạnh hơn trong game. Mình sẽ thử làm cho các bạn một phép tính nhé. Nạp bạn sẽ có 300 ngọc với thẻ tháng là 888 vàng được chuyển dần trong 30 ngày. 300 ngọc này các bạn có thể đổi được tới 1tr7 bạc giúp bạn mua được những cuốn bí kíp cho mình. 888 vàng x30 ngày mua được quá nhiều đồ.
Về up level: mỗi tuần bạn sẽ được phép mua 10 lần Song Bổ Cao giúp bạn nhan đôi Exp trong thời gian là 1 giờ. Chỉ nên sử dụng khi đi Rồng Thiên vì sẽ được nhiều ẽp, nếu như tiết kiệm nữa thì các bạn chỉ nên bật x2 khi vào rồng thiên và đến những map nhiều Exp như ngôi nhà giữa hồ, đào hoa phiên sau đó bạn lại đóng băng để giúp tiết kiệm.


Mỗi tuần bạn có thể mua được 10 viên bảo linh đơn dùng để trả lời câu hỏi giúp gia tăng kinh nghiệm một cách đáng kể. Mỗi ngày lưu ý là se dùng được 3 viên bạn nhé. Đặc biệt là phải làm hết các hoạt động nhiệm vụ khi có thể.
Về trang bị: việc chế tác đá thì cần phải cso những kinh nghiệm Đá Ngô Sơn 1-10 cần dùng Vàng để mua, nạp thẻ 2-3 tháng bạn đã có thể full. Nên hớ là lựa chọn những thuộc tính phù hợp với nhân vật của mình. Không phải lực chiến cao là đã mạnh bạn cần chú ý tới tư chất của bản thân mình. Nếu như bạn là mổ dân cài thì nên chờ đồ 89 để tiết kiệm.


Về kỹ năng sống: cần lên những kỹ năng giúp nâng HP và MP đồng thời học các kỹ năng may mắn. Tham gia vào nhiệm vụ Bang để kiếm cho mình điểm cống hiến, nên tự tạo team và làm đội trưởng như vậy tuy có phải chịu thêm nhiều vất vả nhưng sẽ được thưởng nhiều hơn trong các hoạt động, đặc biệt khi các thành viên trong đội gửi lời cảm ơn tới bạn thì bạn sẽ có thể mở ra được nhiều ngân phiếu hơn.


Qua bài viết mình đã chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn một số kinh nghiệm để có thể trở thành một game thủ top đầu trong thiện nữ u hồn mobile.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *