Bạn là một tín đồ của môn thể thao vua. Bạn yêu thích sở hữu cho mình ột đội hình câu lạc bộ trong mơ. Game urban freestyle soccer mang lại cho bạn một trải nghiệm bóng đá hoàn toàn mới mẻ. Bóng đá đường phố một môn thể thao tuyệt vời. Hướng dẫn chơi game urban freestyle soccer dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm về môn thể thao tuyệt vời này.


urban freestyle soccer

Khác với bóng đá trên sân cỏ cần có trọng tài, khán giả và sân vận động với những mặt có trải dài. Thì bóng đá đường phố lại mang tới vẻ bụi bặm bạn có thể thi đấu ở khắp mọi nơi ngay trên đường phố tại những nơi vắng vẻ, trên những bãi đất trống vùng ngoại ô hay trên những sân bóng rổ. Tóm lại chỉ cần một đia điểm bằng phẳng là các bạn có thể phô diễn những kỹ năng hoàn hảo của mình không cần đến trọng tài và quá nhiều số lượng cầu thủ, ngay cả khán giả là những người bạn hoặc đơn giản là những người sinh sống xung quanh.
Nếu như FIFA street 2 mang tới âm hưởng tuyệt vời nhưng nó có điểm hạn chế chính là dung lượng nặng và yêu cầu về cầu hình tương đối cao thì urban freestyle soccer mang một màu sắc hoàn toàn tương tự nhưng với một dung lượng nhẹ nhàng hơn hẳn cùng với đó là đồ hoạ được đánh giá là ổn.


Tuy rằng urban freestyle soccer không có nhiều chức năng như fifa streets nhưng tất cả những điều tuyệt vời mang màu sắc bóng đá đường phố đều cũng đã được diễn tả một cách chân thực. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 đội mang 4 phong cách thi đấu khác nhau. Các cầ thủ mỗi đội cũng đều sở hữu cho mình những kỹ năng sử dụng bóng một cácch tuyệt vời riêng. Game urban freestyle soccer có cách chơi vô cùng đơn giản với các phím di chuyển, tâng bóng, sút bóng, đá tự do hoàn toàn giống như các game bóng đá khác. Bóng đến gần vị trí của cầu thủ nào nhất thì bạn sẽ nắm quyền điểu khiển cầu thủ đó.


Bắt đầu game sẽ có các mục cho bạn chọn lựa: quick star – vào game nhanh, game mode – chỉnh chế độ chơi, option – thông số kỹ thuật game, extras – giới thiệu game, load profile – lưu giữ liệu.
Các phím di chuyển bằng các phím điều hướng, A- sút bóng, s- chuyền bóng, D- chọc khe, W – bật tường.
Tận hưởng bóng đá đường phố trên urban freestyle soccer ngay hôm nay.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *