Bạn là một fan hâm mộ của dòng game nuôi thú huyền thoại. Bạn đã bao ngày thức trắng đêm cùng với thú cưng của mình. Hướng dẫn chơi game vương quốc sủng vật cầu vồng trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn sống trong những điều tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn chơi game vương quốc sủng vật cầu vồng

Trò chơi dựa trên thể loại game pokemon đã rất thành công ở nước ta. Cốt truyện của game đơn giản dễ dàng tiếp cận kèm theo đó là là hàng loạt những mẫu pokemon đáng yêu mới lạ. Bạn sẽ phải thu phục chúng, huấn luyện làm quen với những skill, sau đó sẽ tham gia vào những trận chién nảy lửa trên những đấu trường khốc liệt. Mang lại danh tiếng cho bản thân.

Câu chuyện của game được bắt đầu ở một vương quốc kin loại bị sự xâm chiếm của Quỷ Vương Địa Phủ, vương quốc này trở lại thái bình sau khi người hùng Miro tiêu diệt được ác ma. Nhưng Quỷ Vương vẫn chưa bị tiêu diệt hoàn toàn, hắn sẽ trở lại một ngày nào đó. Để ngăn cản tai hoạ cư dân nơi đây đã quyết ddinhj thành lập vương quốc cấu vồng nhằm tìm ra những nhân tài có thể huấn luyện sủng vật đối đầu với Quỷ Vương tà ác.

Rồi ngày đó cũng tới Quỷ Vương đã trở lại với sức mạnh tàn phá khủng khiếp hơn hắn được sự giúp đỡ của một nhóm người huấn luyện sủng vật thần bí và kỳ quái. Nhưng cũng tại thời điểm đó ở vương quốc cầu vồng. Một người có tên là Tắc Kỳ đã nổi lên trong những người huấn luyện sủng vật, với tài năng xuất chúng và kĩ năng huấn luyện sủng vật điêu luyện của mình. Tắc Kỳ mang trong mình mong muốn trở thành Hoàng Kim Huấn Luyện Sư đã ghi tên mình vào học viện và bắt đầu lên đường khám phá thế giới bên ngoài.

Trong hành trình của mình thì người chiến binh Tắc Kỳ đã thu nhận huấn luyện được rất nhiều sủng vật, làm quen được biết bao người bạn tốt, và cùng với đó là sự chạm trán với rất nhiều nhân vật thần bí. Vậy liệu có Tắc Kỳ của chúng ta có khám phá ra được những điều thần bí của Quỷ Vương Địa Phủ hay không?.

Điểm thu hút của game chính là cốt truyện hay cùng với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, hệ thống pokemon và tuyệt chiêu hấp dẫn, lôi cuốn.

 Các bạn là những fan hâm mộ đích thực của dòng game pokemon. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng nhau trải nghiệm game Vương Quốc Sủng Vật CẦu Vồng thôi.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *