Bạn là một người yêu thích tựa game thẻ bài thì YU- GI- Oh chính là một trong những game kinh điển không thể bỏ qua. Nếu như trước đây game chỉ giành cho pc thì nay đã có mặt trên cả hệ đièu ành IOS và androi với cái tên yugioh duel generation. Hướng dẫn chơi game yugioh duel generatinon sẽ cho các bạn một cái nhìn bao quát nhất về thể loại game này.


yugioh duel generation

Yugioh thường được biết đến là game thẻ bài dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên ở Việt Nam nó còn được gọi với cái tên khác là “ Vua trò chơi”. Game bao gồm rất nhiều thẻ bài và cách chơi cũng tương đối phức tạp rất khó làm quen với những người mới chơi.
yugioh duel generation thuộc thể loại game đối kháng giữa hai người chơi sẽ sử dụng những quân bài mà mình có sẵn để tham gia vào chiến trường, người chơi phải sử dụng khéo léo các quân bài từ phù thuỷ, dũng sĩ cho tới những cạm bẫy, quái vật hay những con rồng siêu mạnh để có thể gây khó khăn cũng như tiêu diệt các quân bài của đối phương. Điều này cần có một sự tính toán đi kèm với một chiến thuật rõ ràng và khôn ngoan.
Mỗi lần xuất quân và giành chiến thắng bạn sẽ khiến cho đối phương mất đi một số điểm gốc nhất định. Hãy bằng cách nào đó để sử dụng các quân bài và cho đối phương dần đánh mất đi hết lượng điểm gốc và chiến thắng sẽ giành cho người nào có kỹ năng tốt hơn.


Bộ bài của yugioh duel generation có khoảng từ 40 -60 quân đi kèm với một bộ bài dự bị có tối đa 15 quân. Bạn sẽ được chia 7 quân bài ngay từ đầu sau đó mỗi vòng sau khi xuất quan bạn sẽ được chia thêm các quân bài. Khi lật bài thẻ bài cuản gười chơi nào có điểm ATK lớn hơn sẽ giành chiến thắng, hoà khi cả hai quân bài có điểm số như nhau. Khi dối phương không có quân bài nào ứng chiến bạn sẽ được tấn công trực diện và điểm gốc của đối phương sẽ bị trừ bằng đúng điểm ATK của quân bài đó bạn cần cân nhắc đừng để mình bị rơi vào tình trạng này nhé nếu không điểm gốc của bạn sẽ bị trừ một cách rất nhanh chóng dẫn tới thất bại.


Trải nghiệm yugioh duel generation ngay hôm nay để cảm nhận điều tuyệt vời mà nó mang lại.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *