Nếu các bạn là một tín đồ của những cuốn truyện manga vua trò chơi thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các quân bài dầy ma thuật của tựa game Yugioh. Trong bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ tới các bạn hướng dẫn yugioh power of chaos để các bạn có thể hình dung và trải nghiệm một cách hoàn hảo hơn khi tham gia game.


Trước khi thi đấu

Game sẽ có một bộ bài chính: bộ bài chính của yugioh power of chaos hoặc bất cứ tựa game Yugioh nào cũng sẽ có từ 40 -60 lá bài. Nhưng trên tay của bạn hỉ có thể có được tối đa 3 lá bài giống nhau trong đó 1 từ bộ bài chính còn lại từ bộ bài phụ và bộ bài dự bị.
Có một số lá bài sẽ bị cấm trong thi đấu (forbidden) bạn sẽ không được sử dụng lá bài này hoặc chỉ được bỏ 1 lá bài hoặc tối đa là 2 lá bài trong bộ bài của mình. Bạn không nên quá tập trung vào những lá bài ở bộ bài chính vì bởi lẽ khi bạn quá tập trung vào những lá bài ở đó thì số lượng nhiều tương ứng với khả năng bạn bốc được những lá bài mong muốn là rất thấp.
Bộ bài phụ: ngoài bộ bài chính thì bạn có thể mang theo bên mình một bộ bài phụ đây phần lớn là những lá bài giúp triệu hòi những quái vật và chỉ có thể sử dụng khi đã có đủ yêu cầu. Tối đa 15 lá bài trong bộ bài này và nó sẽ không được tính vào bộ bài chính.
Bộ bài dự bị: bạn sẽ không được mang hơn 3 lá bài giống nhau. Tối đa cũng có thể mang theo 15 lá bài trong bộ bài này. Mỗi lá bài lấy ra từ bộ bài dự bị sẽ thay thế một lá bài chính.


Quá trình chiến đấu

Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 3 hiệp đấu. Hiệp đấu sẽ kết thúc khi một trong hai người chơi có số điểm gốc về 0 thì đối phương sẽ là người chiến thắng. Ai giành chiến thắng 2 trong 3 hiệp đáu sẽ là người chiến thắng chung cuộc.
Người chơi bắt đầu với số điểm ban đầu là 8000
Sau khi xào bài người chơi đặt bộ bài của mình vào vị trí, đặt bộ bài phụ của mình vào khu vực bài phụ. Sau đó se tung đồng xu hoặc đổ xúc sắc để giành quyền ra bài trước.


Môi người rút 5 lá bài từ bộ bài của mình để bắt đầu trận đấu. Bạn có thể sử dụng bất cứ chiến thuật nào mình cho là hợp lý có thể tấn công ồ ạt bằng những quân bài mạnh mẽ nhất trên tay của mình hoặc phong thủ ngoan cường với những cạm bẫy cùng phép thuật sau đó vùng lên phản công lại đối phương.


Hãy cùng bạn bè tải nghiệm game yugioh power of chaos để có thể có những giây phút thư giãn nhất nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *